Forum Dan Tri

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

dantri


Admin
Hai Hoa đán bị đồn đá ghế của nhau vì một tranh cãi nhỏ nhặt trong hậu trường bộ phim 'Họa bì 2’. Cách hành xử của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu khiến những người xung quanh đều bất ngờ.

Thông tin được tờ Apple Daily đăng tải, không có hình ảnh thật mà chỉ có hình ảnh ghép minh họa. Theo trang này, gần đây, trên phim trường Họa bì 2 ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), giữa Triệu Vy và Châu Tấn đã xảy ra một vụ xích mích nhỏ.

Lúc đó, Triệu Vy ngồi nghỉ trong hậu trường còn Châu Tấn đang có một cảnh quay. Khi Châu Tấn quay trở lại, cô bắt gặp Triệu Vy đang đá đổ chiếc ghế của mình ở ngay cạnh đó. Cô hỏi bạn diễn tại sao đá ghế của mình thì Triệu Vy giải thích: “Cô không ngồi ở đó, tôi thấy chiếc ghế ngáng đường nên tôi đá nó sang một bên”.

Liền đó, Châu Tấn đề nghị Triệu Vy đứng dậy và đưa chân đá đổ chiếc ghế của bạn diễn. Triệu Vy hỏi tại sao, Châu Tấn nói: “Cô cũng không ngồi ở đó, chiếc ghế ngáng đường tôi nên tôi đá nó”. Chứng kiến việc này, các nhân viên trong trường quay rất kinh ngạc.
Ảnh ghép vụ xích mích của hai ngôi sao nữ.
Ảnh ghép vụ xích mích của hai ngôi sao nữ. Ảnh: Xkb.

Theo nguồn tin, dù có tình bạn gắn bó với cả hai ngôi sao nữ, trong việc này, tài tử Trần Khôn ủng hộ Triệu Vy. Triệu Vy vừa là bạn học, lại đóng cùng anh trong nhiều phim và cũng có thời gian bị đồn yêu nhau, trước khi Triệu Vy lấy chồng và sinh con. Chính Châu Tấn lâu nay cũng có tin đồn tình cảm với Trần Khôn nhưng anh chưa từng thổ lộ tình cảm đối với cô trên mặt báo.

Sau khi có thông tin này, báo chí gọi cho Triệu Vy nhưng cô không nghe điện thoại. Quản lý của Trần Khôn nói ngắn gọn: “Hai người phụ nữ đó thực sự thân thiện với nhau trên trường quay”.

Báo chí hỏi ý kiến ông Vương Phương, người phụ trách truyền thông của Họa bì 2, ông này nói: “Chuyện như thế không thể có. Có lần tôi trò chuyện với nhân viên đoàn làm phim, còn nghe nói hai người đó chơi cầu lông với nhau cơ mà. Cả Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn đều có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, đôi khi còn đi ăn trưa, nói chuyện, cười đùa”.

Theo báo chí Trung Quốc, hai ngôi sao được cho có mối quan hệ không tốt từ năm ngoái. Khi họ cùng tham gia phim Họa bì 2, đã có chút kèn cựa về thù lao đóng phim. Châu Tấn được trả 4 triệu nhân dân tệ còn Triệu Vy nhận 4,5 triệu nhân dân tệ, trong khi cả hai đều là những ngôi sao lớn và có vai trò ngang nhau trong phim.


Châu Tấn và Triệu Vy từng cãi cọ bóng gió về chênh lệch cát-xê trong phim Họa bì 2. Ảnh: Sina.

Theo Sina, hồi tháng 7, sau khi con số cát-xê được công bố, quản lý của Châu Tấn phát biểu trên micro-Bo rằng như thế là không thỏa đáng. Vài ngày sau đó, Triệu Vy viết trên micro-Bo: “Tôi ghét một số người”. Tiếp đến, Châu Tấn đáp lại bằng cách viết: “Làm người thì không nên tham lam mà nên bao dung một chút”.

Bất chấp lời phủ nhận, nguồn tin vẫn khẳng định chắc chắn có chuyện “đá ghế” xảy ra và Triệu Vy, Châu Tấn bằng mặt mà không bằng lòng.

Bình luận về sự cộng tác của các ngôi sao lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh, nhà sản xuất phim Phương Lệ của Họa bì 2 cho biết: “Các nữ diễn viên ngôi sao khi tham gia một bộ phim thường rất quan tâm đến tầm quan trọng của vai diễn trong phim. Đây cũng là khi họ lo lắng và cảm thấy dễ bị tổn thương. Một đạo diễn cần phải thật khéo léo lúc này để diễn viên không tị nạnh nhau”.

Hòa Ca

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

View user profile http://dantri99.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 

Make a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com