Forum Dan Tri

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Mỹ Tâm góp đá xây Trường Sa on Wed Aug 17, 2011 3:59 pm

dantri


Admin
Họa mi tóc nâu' ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình 'Góp đá xây dựng Trường Sa' do Trung ương Đoàn phát động. Đầu tháng 8, cô tiếp tục đưa quỹ từ thiện của mình đến với trẻ em miền Tây.

"Góp đá xây dựng Trường Sa" là chương trình với mục đích góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến mỗi người dân, đặc biệt với thế hệ trẻ. Trong đó, vấn đề bảo vệ chủ quyền Việt Nam ở Trường Sa là điểm chính của hoạt động này.
Mỹ Tâm luôn xem trọng công việc từ thiện. Ảnh: Quốc Huy.

Theo Mỹ Tâm, là một công dân trẻ của Việt Nam, cô nhận thức được mình cần có những hành động thiết thực vì đất nước. Ngoài góp chút sức lực của mình, cô còn mong muốn kêu gọi mọi người cùng tham gia chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn này.

Sau khi hoàn thành liveshow Kỷ niệm 10 năm ca hát và quyên góp, vận động ủng hộ người dân Nhật Bản, nữ ca sĩ đã tiếp tục bắt tay vào kế hoạch từ thiện dài hơi trong năm 2011. Đầu tháng 8, quỹ từ thiện Mỹ Tâm sẽ tiến hành trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh thành từ Nam ra Bắc: Tiền Giang (ngày 2/Cool, An Giang (ngày 3/Cool, Đà Nẵng (ngày 11/Cool, Hà Nội (ngày 11/9). Ngoài ra, cô sẽ còn dành tặng thêm bút viết và tập vở cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

"Tôi mong muốn được chia sẻ với bạn nhỏ trên hành trình của mình để 'Nâng bước ngày mai' cho các em có thể bay cao hơn nữa trên nền trời tri thức. Tôi muốn truyền cho các em nhỏ bài học thực tế đầu đời và dẫn dắt các em đến những giá trị sâu sắc về tính nhân văn của con người Việt Nam", Mỹ Tâm chia sẻ.

Quỹ từ thiện Mỹ Tâm có hai kế hoạch xuyên suốt trong năm là trao học bổng cho 700 em học sinh nghèo hiếu học từ Nam ra Bắc (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng), song song là hoạt động xây tặng nhà cho các hộ gia đình nghèo (đang tiến hành khảo sát).

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

View user profile http://dantri99.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com