Forum Dan Tri

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Những bí mật về Mr. Đàm on Sat Nov 12, 2011 3:09 pmMón hàng đắt nhất từng mua:

Đó chính là căn nhà tôi đang ở đây. Ngày xưa, mẹ con tôi bị hăm đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần. Tôi đã “ghim” điều ấy trong lòng và dặn mình phải nhất định rửa sạch “mối hận” đó, bằng bất kỳ cách nào phải làm được một cái nhà thật to, thật đẹp để không ai được phép đuổi mẹ con tôi được hết, để cho những người ngày xưa đã làm điều ấy với mẹ con tôi nhìn thấy căn nhà của tôi thì tôi mới chịu. Tôi phải đáp trả bằng được. Tính tôi là vậy.

Thích tất cả hàng hiệu:

Tôi shopping nhiều lắm, hàng Việt Nam cũng là hàng hiệu vậy. Hàng hiệu nước ngoài thì ở đâu cũng có, nhưng hàng hiệu Việt Nam thì không phải ở đâu cũng có, mà chỉ có ở Việt Nam. (cười) Thực sự tôi cũng đang dùng đồ của nhà thiết kế Công Trí. Với tôi, Công Trí là một thương hiệu.

Tài sản giá trị nhất hiện tại:

Giọng hát. Thật sự đấy! Tôi nghĩ nếu tôi mất giọng hát thì mọi thứ sẽ đi xuống.

Đang trong “tâm trạng khi yêu”:

Hiện chưa thể khẳng định được, vì chúng tôi mới chỉ đang trong giai đoạn “tìm hiểu” nhau thôi (cười hạnh phúc). Dùng cụm từ “tìm hiểu” tôi thấy mắc cười, có vẻ “ngố rừng” nhưng thực ra lại không có từ nào phản ánh đúng sự thật đó. Điều duy nhất có thể nói: đó là một người Việt, đang sống ở miền Nam, nhỏ hơn tôi 5-6 tuổi.

Người khiến Đàm Vĩnh Hưng “bại trận” trong tình cảm:

Đó là mẫu người quá khó chịu như kiểu nộp đơn xin visa Mỹ vậy (cười), không đi ra đường, lúc nào cũng ở trong nhà, không thực sự dám sống cho tình yêu của mình, dù chỉ có hai đứa thôi cũng hoảng sợ, giữ kẽ. Đó là những người dễ làm mình nản nhất. Họ không dám đi cùng đường với mình, mặc dù trong suy nghĩ, trong ánh mắt của họ rõ ràng có mình, nhưng thấy cửa vừa mới hé mình lao tới là họ đóng cái rầm lại liền ngay trước mắt mình. Và trạng thái tiu nghỉu, quê độ cứ dập lên trái tim mình hoài nhưng sau đó ngẫm lại tôi thấy sao mình lì đến vậy. Có thể họ chưa có đủ tình cảm dành cho mình, và có thể tại tôi yêu đơn phương.

Ngày bỏ “nghiệp micro” là…

Trời ơi, cái từ đó thấy nó xa vời làm sao. Ai mà nói được câu đó là hay lắm đó và họ phải có một bãi đáp an toàn, mới có thể giết chết đam mê hiện tại để thay bằng một công việc khác, một thứ đam mê khác nữa. Còn hiện tại, tôi chưa có niềm đam mê nào hơn ca hát. Có thể chỉ có trường hợp nếu tôi là một nhà sản xuất giỏi, chương trình nào cũng thành công, báo chí khen và đĩa bán đắt như tôm tươi thì may ra mới có thể là thứ thay thế được. Thậm chí, nếu tôi có mở một tiệm vàng bán được 500 cây mỗi ngày, kiếm tiền phủ phê thì tiền đó cũng chỉ để phục vụ cuộc sống của tôi thôi chứ nó không cho tôi sự đam mê.

Và ngày tôi chính thức giải nghệ chỉ có thể là ngày mà chiếc đinh cuối cùng được đóng xuống cái hòm của Đàm Vĩnh Hưng.

Serena Bùi
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
-------------------------------------------------

* Anh có buồn khi đọc những comment không thiện chí?

- Mọi khi tôi không đọc những phần comment, nhưng tôi đã cân não thử đọc. Mỗi người đều có quyền nói điều mình thích hay không thích nhưng tôi thấy bản năng nhanh nhất khi con người ta mở miệng ra là khen hoặc chê, chứ còn để thực sự thấu hiểu, để thực sự là một người trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn trước khi nhận định một vấn đề thì rất ít trên các trang diễn đàn hiện nay. Nhiều người cứ thích khen hay chê để thể hiện mình, dùng nhiều từ ngữ dung tục để mạt sát, vùi dập người khác, còn số thực sự chia sẻ, đưa ra các nhận định một cách có tri thức, văn hóa thì rất ít. Tôi nghĩ mọi người hãy bình tĩnh xem lại những gì mà mình đã viết về người khác, và thử đặt mình là người thân của một người bị như thế xem cảm xúc thế nào để có cách hành xử cho phù hợp.

* Nếu họ chê đó mà vẫn thích coi anh hát thì sao?

- Nếu điều đó xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng đã làm đúng công việc của một người làm công tác giải trí, và đúng như những gì mà tôi đã mong muốn là người ta phải nhắc đến tên mình hàng ngày, hàng giờ. Đó là dấu hiệu cho thấy mình vẫn còn sống tốt trên nhạc đàn Việt Nam, trong giới showbiz này, chứ còn để mà không ai ngó ngàng tới nữa thì biết số phận thế nào rồi. Biết điều đó nhưng đôi khi vẫn chạnh lòng chứ, trái tim bằng thịt mà chứ đâu phải bằng gỗ đá đâu mà không đau lòng khi thấy mình bị chửi bới, vùi dập bằng đủ loại ngôn từ. Có người trong giới báo chí, truyền thông khi coi tôi hóa trang thành nữ trong chương trình giải trí Cặp đôi hoàn hảo thì họ viết rằng thấy “ghê ghê”. Đọc xong tôi cảm thấy họ không hiểu gì về từ “giải trí” và dường như họ quên mất vai trò nhà báo của mình khi đưa ra những lời lẽ như thế.

Thật ra tôi nên vui nhiều hơn buồn vì Đàm Vĩnh Hưng đã tự vỗ ngực và nói rằng mình đã “tiêm” thuốc miễn nhiễm 10 năm nay đối với mọi sự đàm tiếu của xã hội. Nhưng đôi khi cũng chạnh lòng, dẫu chỉ vài phút rồi tôi lại phải mặc chiếc áo giải trí trở lại để xác định rõ rằng, mỗi người vào xem và chửi như vậy là họ lại vô tình giúp cho Đàm Vĩnh Hưng một lượt truy cập và điều đó lại càng khẳng định người được tìm kiếm nhiều nhất trên Yahoo là Đàm Vĩnh Hưng chứ không là ai khác.

dậy thì sớm

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 

Create a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com