Forum Dan Tri

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

dantri


Admin
Để giữ được gương mặt trang điểm tươi sáng dài lâu, không lem dầu, phấn, mồ hôi, vốn là nỗi ám ảnh của bạn trong những ngày nắng hè, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây.

Chú ý giữ ẩm lớp nền da

Nhiệt độ cao ngày nắng hè kèm mồ hôi tiết nhiều sẽ càng dễ làm da mặt bóng nhờn như được phết dầu.Thường khi gặp phải vấn đề này, chúng ta đều cho rằng do da quá nhiều dầu rồi, nên không dám thoa nhiều sản phẩm chăn sóc da.

Tuy nhiên, thực ra việc da tiết nhiều dầu lại là bởi do lớp nền da không có đủ thành phần nước. Vậy nên, nếu muốn giảm bớt sự tiết dầu trên mặt, bạn nên giữ ẩm lớp nền da bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc giữ ẩm làm sạch da, như vậy dầu trên mặt bạn sẽ tự khắc giảm bớt.

Sử dụng nước trang điểm giữ ẩm da

Khi da mặt có dầu, bạn có thể dùng nước trang điểm giữ ẩm làm se da để vừa có thể loại bỏ dầu vừa có thể làm ẩm da.

Bạn có thể dùng bông trang điểm có thấm loại nước trang điểm này thoa đều lên mặt theo đường tròn một cách từ từ. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ tinh sạch nhanh chóng ngấm đều vào da mặt và bổ sung nước giữ ẩm cho da, hơn thế còn làm mềm những phần lớp biểu bì da chết. Đặc biệt tại phần chữ T, bạn có thể đắp bông trang điểm lâu từ 1 đến 2 phút sẽ càng có tác dụng làm giảm tiết dầu. Sau đó, nếu bạn thoa phấn lên, phấn sẽ bám vào da được nhiều và tự nhiên hơn.

Mẹo trang điểm không nhòe trôi mùa hè, Làm đẹp, trang diem lau troi mua he, trang diem mua he, meo trang diem dep

Chọn một lớp nền trong suốt và ngọt ngào

Loại bỏ cáu bẩn ở lỗ chân lông

Nhiệt độ cao trong những ngày hè nóng nực sẽ làm cho lớp da chết trên mặt bạn càng dễ tích tụ, khiến lỗ chân lông không được thông thoáng, dầu càng dễ tiết ra nhiều hơn. Hơn nữa, lớp da chết cũng sẽ làm cho lớp trang điểm trên mặt bạn chông dày hơn. Do đó, trước khi trang điểm, bạn nên loại bỏ hết những cáu bẩn trên da và quanh lỗ chân lông.

Chống nhờn toàn diện

Để có thể giữ cho lớp trang điểm được tươi mới lâu, bạn cần phải xử lý lượng tiết dầu quá nhiều của da. Bởi dầu tiết ra càng nhiều , lớp trang điểm càng dễ bị trôi, khiến để lộ lớp phấn nền. Khi lớp phấn nền cùng phấn bôi bị trôi, trên mặt bạn sẽ xuất hiện những đường rạn, làm phản tác dụng của việc trang điểm. Vậy nên, bạn cần chú trọng sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp để chống dầu dầu toàn diện cho da mặt.

Mẹo trang điểm không nhòe trôi mùa hè, Làm đẹp, trang diem lau troi mua he, trang diem mua he, meo trang diem dep

Sử dụng kem dưỡng da mặt không dầu

Để đối phó với dầu, đương nhiên giữ ẩm là một bước tất yếu. Bởi khi lớp nền da bạn có đủ nước, tự khắc sẽ không tiết nhiều dầu. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm giữ ẩm da, bạn cũng không nên chọn loại có quá nhiều công dụng không cần thiết, tốt nhất chỉ nên chọn loại làm mát da, dưỡng ẩm cao và không chứa dầu.

Sử dụng kem nền ngừa dầu chống khô

Lựa chọn kem nền cũng rất quan trọng trong việc chống bóng nhờn. Bạn nên chọn dùng loại kem nền mịn có hiệu quả ngừa dầu chống khô tốt, mới có thể vừa giữa ẩm được cho da vừa kiểm soát được sự tiết dầu tốt hơn. Như vậy gương mặt trang điểm của bạn mới giữ được độ sạch và tươi mới tự nhiên.


TAGS: trang diem lau troi mua he, trang diem mua he, meo trang diem dep

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

View user profile http://dantri99.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com